Học kế toán thuế thực hành trên chứng từ thực tế

Hotline: 0988.043.053
Ms Nhung
Đăng ký học trực tuyến Dịch vụ kế toán báo cáo thực tập kế toán
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Online: 29
Tổng truy cập: 749.589
1

Học chứng chỉ kế toán ở đâu tốt nhất

Ngày đăng: 12/31/2013 6:41:48 AM

Câu hỏi học chứng chỉ kế toán ở đâu tốt nhất tại hà nội và TPHCM và liệu học chứng chỉ kế toán xong có xin được việc không ? học mất bao lâu ? Là câu hỏi của nhiều bạn học viên mới ra trường chuẩn bị đi xin việc. Vậy để tìm được một trung tâm đào tạo chứng chỉ kế toán tốt các bạn cần tìm hiểu trước mô hình đào tạo, chất lượng đào tạo, thâm niên đào tạo, giảng viên là ai? Để có thể cân nhắc và đi đến một quyết định sáng suốt.

Mách với bạn một địa chỉ học chứng chỉ kế toán tin cậy đó chính là trung tâm kế toán Hà Nội  là trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế hàng đầu tại hà nội và TPHCM, các tỉnh thành trên cả nước. Với thâm niên gần 10 năm đào tạo trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ kế toán dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy trên chứng từ thực tế đảm bảo học xong bạn có thể làm trọn vẹn công việc của kế toán tổng hợp và được cấp chứng chỉ kế toán đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.
học chứng chỉ kế toán tổng hợp

Chương trình đào tạo các khóa học chứng chỉ kế toán:

-         Đầu tiên phải kể đến khóa học chứng chỉ kế toán tổng hợp: Khóa học này thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng bởi khóa này hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng từ cách viết hóa đơn, phiếu thu, chi.., cách hạch toán lên sổ sách, lập báo cáo tài chính, kê khai thuế, làm báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế năm được hướng dẫn thực hành trên sổ sách thực tế và excel đặc biệt được giảng dạy trên cả phần mềm Misa, Fast và nhiều phần mềm khác nữa.
Xem chi tiết >> Học kế toán tổng hợp

-         Khóa học chứng chỉ kế toán thuế: Khóa này sẽ hướng dẫn làm trọn vẹn công việc của một nhân viên kế toán thuế như: Hướng dẫn hiểu bản chất các loại thuế, sắc thuế như thuế môn bài là gì, thuế GTGT là gì, thuế TNCN, TNDN.. và cách tính thuế, hướng dẫn cách làm tờ khai, làm báo cáo thuế, quyết toán thuế, cách tối ưu số thuế phải nộp.
Xem chi tiết >> Học kế toán thuế

ĐẶC BIẾT SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TƯƠNG ĐƯƠNG 2 NĂM KINH NGHIỆM
chứng chỉ kế toán tổng hợp

Để biết thêm lịch khai giảng các lớp học chứng chỉ kế toán thuế, kế toán tổng hợp và ưu đãi học phí

Mọi chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI
địa chỉ học chứng chỉ kế toán

 Liên hệ Ms Giang: 0962.648.589  -  0988.043.053

Website: lamketoan.edu.vn

 

 
giảm giá khóa học kế toán thực tế
Chia sẻ trên mạng xã hội