Học kế toán thuế thực hành trên chứng từ thực tế

học kế toán thực tế

Mẫu đơn xin việc viết tay hay và chuẩn nhất

Ngày đăng: 11/18/2013 4:30:25 AM

Mẫu đơn xin việc viết tay hay và chuẩn nhất cho sinh viên mới ra trường

Đây là mẫu đơn xin việc viết tay dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm mới đi xin việc. Các bạn lưu ý để có được một đơn xin việc viết tay hoàn chỉnh các bạn cần làm theo đúng các bước tuần tự dưới đây và trình bày một cách trung thực và ngắn gọn nhất, cách viết rõ ràng rành mạch, sạch sẽ sẽ giúp bạn ghi điểm trước nhà tuyển dụng
mẫu đơn xin việc viết tay

Sau đây Trung tâm kế toán hà nội đưa ra một mẫu đơn xin việc viết tay cơ bản cho các bạn tham khảo

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc
…………………….
ĐƠN XIN VIỆC
 
Kính gửi : Ông ( bà ) GD công ty  ....
Bộ phận/Phòng nhân sự
Tôi tên là: ………………..
Sinh ngày : .....
Quê quán, Địa chỉ : ……………….
 
Qua thông tin trên báo/website/... tôi được biết Quý Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ....... Với yêu cầu …………..

Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí nhân viên.... nên tôi viết đơn này xin được làm việc tại Công ty .

Tôi hiện đã tốt nghiệp hệ cử nhân, ngành...(hệ trung cấp, cao đẳng, đại học), Khoa... Của Trường( trung cấp, cao đẳng, đại học)... và đã có 1 năm đi làm nhân viên... tại công ty ABC...(Bạn nên nêu công việc mà mình đã làm)
(Ví dụ như: Tôi hiện đã tốt nghiệp bằng cử nhân ngành tài chính -kế toán của trường Đại Học Thương Mại và đã có 2 năm kinh nghiệm làm nhân viên kế toán tổng hợp tại công ty hoàng thái gia. Trong quá trình làm việc tôi luôn luôn học hỏi trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng làm việc để có thể đảm nhận tất cả các công việc kế toán của doanh nghiệp hiện nay)
 
Tôi hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quí công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ đồng nghiệp trong quá trình làm việc, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá  trình làm việc từ trước đến nay.

 
Với những kĩ năng và kinh nghiệm nêu trên, tôi mong rằng sẽ được làm việc cho công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.

 
Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại ……………..
 
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.
                                                      Hà nội .. Ngày… tháng …năm…
           Người viết đơn
 
 

 
Trên đây là mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn cho các bạn mới bắt đầu đi xin việc.

Chúc các bạn thành công và may mắn!
 
 
giảm giá khóa học kế toán thực tế
Chia sẻ trên mạng xã hội