Học kế toán thuế thực hành trên chứng từ thực tế

học kế toán thực tế

Sinh viên kế toán cần tập trung học những gì để ra trường xin được việc

Ngày đăng: 12/22/2013 10:55:27 PM

Sinh viên kế toán cần tập trung học những gì để ra trường xin được việc

Khi học trong trường không thể phủ nhận rằng kiến thức của tất cả các môn đều rất đầy đủ và cần thiết nhưng các bạn học xong và cầm tấm bằng ra nhiều bạn vẫn không biết ra trường bạn làm gì ???
sinh viên kế toán làm gì

Vậy sinh viên kế toán nhà mình cần tập trung học những gì ?? Phần nào là quan trọng để ra trường dễ xin việc đây?

Vì thực tế công việc kế toán đòi hỏi rất nhiều kỹ năng nhưng những phần quan trọng sau đây Kế Toán Hà Nội muốn chia sẻ để các bạn sinh viên nhà mình cần nắm rõ nhé:

- Thứ nhất đó là Nguyên lý kế toán hay nói cách khác bạn cần học chắc phần định khoản, hiểu bản chất các loại tài khoản và các đầu tài khoản cái này cũng không khó lắm nhưng rất quan trọng đó nó chính là nền tảng cho các bạn học tiếp các phần sau và nếu học chắc phần này tôi khẳng định bạn học các phần sau sẽ hiệu quả và tạo cảm hứng cho bạn yêu nghề kế toán hơn nhé. 
-  Thứ hai: Đó là kế toán tài chính các bạn sẽ được làm quen với các nghiệp vụ phát sinh, cách hạch toán, cách làm báo cáo tài chính, các loại sổ kế toán… và ngoài ra ra khi ở trong trường các bạn cần biết làm kế toán thuế, và biết cách sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng như misa, fast
Trên đây là những kỹ năng nền tảng của một sinh viên kế toán cần tập trung và để đi xin được việc ngoài những kỹ năng trên các bạn cần trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn xin việc.

Một gợi ý nho nhỏ cho các bạn sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đó là bạn nên theo học một khóa học kế toán thực tế để trau dồi thêm nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm nhé. Vì kiến thức trong trường chỉ là 1 phần nhỏ và không bao quát được công việc thực tế tại doanh nghiệp.
Tham khảo thêm khóa >> Học kế toán thực hành
Tại Trung tâm kế toán hà nội. Với mô hình đào tạo theo quy trình chuẩn – Dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế - Đội ngũ kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm đảm bảo học xong làm được việc ngay, tự tin đi phỏng vấn xin việc.
Chúc các bạn thành công !
 

 
giảm giá khóa học kế toán thực tế
Chia sẻ trên mạng xã hội